Menu

Mobile search

Giá Sale: 0 đ
Giá niêm yết: 0 đ

CÔNG TY TNHH XUÂN THÀNH

Địa chỉ: 

Số 8 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

SĐT: 0962037222 -  0385780082 - 0976141170

Email: thegioiruoungoai2016@gmail.com

FLAPPER GIRL- CAMPANIA PIEDIROSSO IGT


1. Rượu vang Flapper Gril – Campagania Piedirosso IGT từ đâu?

2. Đánh giá rượu vang Flapper Gril – Campagania Piedirosso IGT

3. Lời khuyên của Rượu Ngoại Chuẩn khi dùng rượu vang Flapper Gril – Campagania Piedirosso IGT

Rượu vang Flapper Gril – Campagania Piedirosso IGT từ đâu?

FLAPPER GIRL là chai rượu vang ngon của nhà sản xuất rượu vang Nativ được xếp hạng IGT trong bảng phân loại rượu vang Italy, được làm từ 100% nho Piedirosso tại vùng Campania.

Piedirosso là một giống nho đỏ được trồng phần lớn diện tích tại Campania và tạo nên rất nhiều loại rượu vang tuyệt vời. “Piedirosso” tạm dịch theo tiếng địa phương là “bàn chân đỏ’, ý muốn nói đến phần thân cây nho với màu đỏ, có 3 nhánh tương tự như bàn chân đỏ của chim bồ câu. Trước đây, rượu vang làm từ nho Piedirosso đều là những chai rượu vang ngon, chủ yếu xong phục vụ khách du lịch hoặc khách địa phương. Tuy nhiên, do nhu cầu được mở rộng nên gần đây, rượu vang Piedirosso đã được sản xuất đặc biệt để xuất khẩu sang một số quốc gia.

Nho Piedirosso được thu hoạch vào cuối tháng 10 khi đạt độ chín tốt nhất. Sau đó, để nguyên cả chùm để ép, quá trình lên men có sự tham gia của các nấm men chọn lọc ở nhiệt độ kiểm soát. Rượu vang lão hóa trong thùng thép không gỉ và thêm một thời gian ngắn trong thùng gỗ sồi.

Đánh giá rượu vang Flapper Gril – Campagania Piedirosso IGT

Là một chai rượu vang ngon của nhà Nativ, rượu vang có màu đỏ ruby đậm cùng mùi hương hoa violet tím, hòa quyện với hương gia vị và hương quả mâm xôi. Rượu được cảm nhận bởi sự phóng khoáng, vị chát, chua đầy đặn và kéo dài ở hậu vị.

Lời khuyên của Rượu ngoại chuẩn khi dùng rượu vang Flapper Gril – Campagania Piedirosso IGT

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng là 14 -16 độ C. Chai rượu vang ngon như Flapper Girl được chuyên gia của Vang Thiên Linh khuyên kết hợp với mì ống, các món cơm với cà chua, món ăn từ thịt đỏ, súp rau với các loại đậu, thịt nguội và phô mai.

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG FLAPPER GIRL – CAMPAGANIA PIEDIROSSO


Quảng cáo
Zalo