Menu

Mobile search

Giá Sale: 0 đ
Giá niêm yết: 0 đ

CÔNG TY TNHH XUÂN THÀNH

Địa chỉ: 

Số 8 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

SĐT: 0962037222 -  0385780082 - 0976141170

Email: thegioiruoungoai2016@gmail.com

FLOWER GIRL- CAMPANIA CODA DI VOLPE IGT


1. Rượu vang Flower Girl – Campania Coda di Volpe IGT từ đâu?

2. Đánh giá rượu vang Flower Girl – Campania Coda di Volpe IGT

3. Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Flower Girl – Campania Coda di Volpe IGT

 

Rượu vang Flower Girl – Campania Coda di Volpe IGT từ đâu?

FLOWER GIRL là chai rượu vang trắng ngon của nhà sản xuất rượu vang Nativ, Italy; được sản xuất từ 100% nho Coda di Volpe tại Campania. Chai rượu vang được xếp hạng IGT trong bảng phân loại rượu vang chính thức của Italy.

Coda di Volpe là một giống nho trắng “độc quyền” tại Campania. Theo tiếng địa phương thì Coda di Volpe có nghĩa là “đuôi cáo”, ý muốn nói những chùm nho dài, rũ xuống như cái đuôi của loài cáo. Rượu vang được làm từ nho Coda di Volpe thường có cấu trúc chặt chẽ, hương vị rượu thơm ngon hương trái cây (đào, cam quýt, dứa) cùng với hương chanh, hạnh nhân và bưởi. Rượu thường có vị chua thanh, dễ uống và phù hợp với nhiều sở thích khác nhau của người thưởng thức.

Nho Coda di Volpe được thu hoạch vào tháng 10. Sau đó được ép cả cụm và để tĩnh trong điều kiện lạnh. Quá trình lên men với các nấm men được chọn lọc ở nhiệt độ kiểm soát. Rượu được lão hóa trong thùng thép không gỉ và một thời gian ngắn trong thùng gỗ sồi.

Đánh giá rượu vang Flower Girl – Campania Coda di Volpe IGT

Là một chai rượu vang trắng ngon của Ý, rượu có màu vàng rơm sáng và ánh vàng cùng mùi hương của trái cây tự nhiên như quả lê, mộc qua, dứa, chuối, đào vàng. Vị rượu tươi tắn, sống động cùng một chút vị mặn ở hậu vị.

Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Flower Girl – Campania Coda di Volpe IGT

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng là 10 -12 độ C. Để thưởng thức một chai rượu vang ngon như Flower Girl, chuyên gia của Vang Thiên Linh gợi ý các món ăn đi kèm như: hải sản, súp cá, cá chẽm và măng tây, các món rau, salad và phô mai tươi.

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG FLOWER GIRL- CAMPANIA CODA DI VOLPE IGT


Quảng cáo
Zalo