Menu

Mobile search

Giá Sale: 0 đ
Giá niêm yết: 0 đ

CÔNG TY TNHH XUÂN THÀNH

Địa chỉ: 

Số 8 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

SĐT: 0962037222 -  0385780082 - 0976141170

Email: thegioiruoungoai2016@gmail.com

Macallan 18


  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ cồn: 43%
  • Tuổi rượu: 18 năm
  • Phân loại Single malt Scotch Whisky
  • Vùng: Speyside
  • Hương: Mang hương vị phong phú của gỗ sồi Sherry, cocacola, trái cây khô cùng hương khói và hương cam.
  • Vị: Mượt mà của trái cây khô thêm một chút hương cay và thơm của đinh hương và gỗ.
  • Dư vị: Tròn đầy, kéo dài vị ngọt của kẹo Toffe, gừng, trái cây khô cùng hương khói cay.


Đặc điểm rượu Macallan 18 năm tuổi

Macallan 18

Rượu the macallan 18

Rượu Macallan 18 năm là sản phẩm mang tính biểu tượng của thương hiệu rượu Macallan, cũng là biểu tưởng cho những người yêu rượu trên thế giới. Để tăng sức mạnh trong cuộc chiến chống hàng giả hãng đã đổi mới hình ảnh sắc sảo hơn, cùng với đó là áp dụng công nghệ in tem 3D. Khách hàng khi mua có thể sử dụng App QR code để quét mã, nó sẽ liên kết tới link của website của thương hiệu macallan.

Rượu Macallan 18 năm tuổi nổi tiếng là sản phẩm thuộc dòng single malt cao cấp, trải qua sự phát triển trong các thùng gỗ sồi của Mỹ và Tây Ban Nha. Những thùng ủ rượu Macallan 18 năm đều được hãng lựa chọn rất kỹ, tất cả đều phải mới hoàn toàn, Và giá thành phải cao, chất lượng tốt nhất. Chính điều này đã tạo ra sự khác biệt của Rượu Macallan 18 năm tuổi với những dòng rượu cùng phân khúc.

Do được ủ trong thùng gỗ sồi Sherry nên đã tạo cho rượu Macallan 18 năm tuổi hương vị đậm đà, nồng ấm, giàu hương vị của trái cây, vị gừng, gỗ và mứt quả. Chính điều này khiến Macallan 18 thích hợp để sử dụng trong những ngày trời giá lạnh chứ không phải là thời tiết nóng nực.

Quá trình phát triển của rượu Macallan 18 năm trải qua 3 giai đoạn, đầu tiên dung dịch rươu Macallan được ủ trong các thùng gỗ sồi của Châu Âu (sherry), sau đó là thùng gỗ sồi của Mỹ và cuối cùng là thùng gỗ sồi Bourbon. Thiết kế hình dáng chai tròn cổ điển, phỉnh to ra từ dưới lên trên.

Quảng cáo
Zalo