Menu

Mobile search

Giá Sale: 0 đ
Giá niêm yết: 0 đ

CÔNG TY TNHH XUÂN THÀNH

Địa chỉ: 

Số 8 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

SĐT: 0962037222 -  0385780082 - 0976141170

Email: thegioiruoungoai2016@gmail.com

Macallan 21


  • Tên sản phẩm : Rượu Macallan 21
  • Dung tích chai: 700 ml
  • Nồng độ cồn: 43%
  • Màu Rượu: Vàng đậm hổ phách
  • Mùi : phong phú, Mạnh mẽ , hương vị phức hợp , đa tầng lớp , nhiều gam hòa quện với nhau với hương Vani và hương vị của Trái lạc tiên
  • Vị : Vị phong phú, nhẹ nhàng điểm bằng chút hương cay và vị khói than đốt.
  • Dư vị: kéo dài với hương vị của gỗ
  • Quy cách : 6 Chai/ Thùng
  • Nguồn gốc xuất xư : Hàng xách tay từ siêu thị Nga


Đặc điểm rượu Macallan 21 năm tuổi

Macallan 21

Rượu macallan 21 năm

Rượu Macallan 21 năm tuổi là chai rượu có xuất xứ tại Speycide thuộc Scotland. Chai rượu chỉ được bán đại trà tại các điểm du lịch nước ngoài, hầu hết những sản phẩm bán tại Việt Nam là do các học sinh hoặc người đi du lịch mang về Việt Nam. Số lượng rượu macallan 21 năm tuổi trên thị trường Việt Nam không nhiều, thông thường trên thân chai sẽ được gắn tem của các cửa hàng Nga.

Rượu Macallan 21 tuổi được trưởng thành trong 3 giai đoạn với 3 thùng gỗ khác nhau, thời gian trưởng thành ít nhất là 21 năm. 3 thùng gỗ được sử dụng để ủ rượu là: Châu Âu ( Exceptional Oak Cask ) , thùng gỗ sồi Tây Ban Nha dày dặn với hương Sherry (*)( Spain Oak Cask ) , và cuối cùng là thùng gỗ sồi của Mỹ với hương đặc trưng của Sherry và Bourbon ( American Oak Cask ).

Giá của rượu Macallan hộp gỗ sẽ đắt hơn những chai Macallan hộp thường từ 1 đến 2 triệu, mặc dù không có sự khác biệt giữa hương vị và thiết kế. Điều làm nên sự khác biệt là chai rượu được đựng trong hộp gỗ sẽ nhìn bắt mắt hơn, sang trọng hơn so với chai rượu thường. Nếu bạn mua rượu Macallan 21 năm để làm quà tặng thì tất nhiên, bỏ thêm 1 đến 2 triệu nữa để mua phiên bản hộp gỗ sẽ giúp hộp quà giá trị hơn.

Rượu Macallan 21 năm tuổi được ra mắt Việt Nam vào khoảng 6 năm trước đây. Lúc đó Macallan 21 năm đang là sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường Single malt. Không chỉ tại Việt Nam mà ngay cả các nước như Châu Mỹ, Đài Loan hay Tây Ban nha cũng không đủ rượu để cung cấp cho thị trường.

Rượu Macallan 21 năm tuổi là sản phẩm cao cấp, được làm từ những hạt lúa mạch nguyên chất, đã được tuyển trọn kỹ càng bỡi những nhà pha chế đại tài. Sau khi qua quá trình sơ chế, rượu Macallan 21 được đem đi ủ trong những thùng gỗ sồi cũ trong 21 năm. Trước khi được đóng chai, dung dịch Macallan 21 sẽ được ủ thêm 12-24 tháng nữa.

Quảng cáo
Zalo