Menu

Mobile search

Giá Sale: 0 đ
Giá niêm yết: 0 đ

CÔNG TY TNHH XUÂN THÀNH

Địa chỉ: 

Số 8 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

SĐT: 0962037222 -  0385780082 - 0976141170

Email: thegioiruoungoai2016@gmail.com

Rượu Vang Cono Sur Bicicleta Reserva Unoaked Chardonnay


1. Rượu vang trắng Cono Sur Bicicleta Reserva Unoaked Chardonnay từ đâu?

2. Đánh giá rượu vang Cono Sur Bicicleta Reserva Unoaked Chardonnay

3. Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Cono Sur Bicicleta Reserva Unoaked Chardonnay

Rượu vang trắng Cono Sur Bicicleta Reserva Unoaked Chardonnay từ đâu?

Cono Sur Bicicleta Reserva Unoaked Chardonnay là chai rượu vang trắng được làm từ 100% nho Chardonnay. Đây cũng là một giống nho nổi tiếng và làm nên những chai rượu vang ngon của vùng  Burgundy, Pháp. Hiện nay, nho được trồng rộng rãi trên toàn thế giới, trong đó có Chile.  

Nho Chardonnay tại Chile thừa hưởng khí hậu ấm áp mang đến hương vị nồng nàn và quyến rũ. Rượu vang sau khi lên men lão hóa trong thùng tối thiểu 4 – 12 tháng trước khi đóng chai và tiêu thụ. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để rượu vang đạt trạng thái ngon nhất. 

Đánh giá rượu vang Cono Sur Bicicleta Reserva Unoaked Chardonnay

Rượu vang có màu vàng rơm tươi sáng với ánh xanh lá cây nổi bật. Hương thơm của rượu nổi bật với mùi cam quýt hòa quyện hoàn hảo cùng mùi hương quả đào trắng tạo nên một phức hợp tuyệt vời. Với những chai rượu vang trẻ sẽ mang lại cảm nhận tươi mới, sảng khoái với hương vị trái cây cùng sự cân bằng axit. Hậu vị trung bình với vị trái cây bùng nổ. Cono Sur Bicicleta Reserva Unoaked Chardonnay được đánh giá là một chai rượu vang trắng ngon trên thế giới trong tầm giá trung bình. 

Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Cono Sur Bicicleta Reserva Unoaked Chardonnay

Rượu vang Cono Sur Bicicleta Reserva Unoaked Chardonnay được chuyên gia thử nếm của Vang Thiên Linh khuyên nên làm mát ở nhiệt độ 10 – 12 độ trước khi uống để hương vị rượu được ngon nhất. Với hương vị tươi mát, chai rượu vang ngon này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các món ăn từ cá, tôm hấp, salad rau củ và phô mai. 

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG BICICLETA RESERVA UNOAKED CHARDONNAY


Quảng cáo
Zalo