Menu

Mobile search

Giá Sale: 0 đ
Giá niêm yết: 0 đ

CÔNG TY TNHH XUÂN THÀNH

Địa chỉ: 

Số 8 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

SĐT: 0962037222 -  0385780082 - 0976141170

Email: thegioiruoungoai2016@gmail.com

Rượu Vang Cono Sur Reserva Especial Cabernet Sauvignon


1. Rượu vang đỏ Cono Sur Reserva Especial Cabernet Sauvignon Tinto từ đâu?

2. Đánh giá rượu vang Cono Sur Reserva Especial Cabernet Sauvignon Tinto

3. Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Cono Sur Reserva Especial Cabernet Sauvignon Tinto

Rượu vang đỏ  Cono Sur Reserva Especial Cabernet Sauvignon Tinto từ đâu?

Cono Sur Reserva Especial Cabernet Sauvignon Tinto là chai rượu vang đỏ chát đậm đến từ thung lũng Maipo, nơi sản sinh ra những chai rượu vang ngon truyền thống của Chile. Chai rượu vang là sự kết hợp của Cabernet Sauvignon cùng một số dòng nho đỏ khác mang đến những hương vị độc đáo và thú vị. Những dòng rượu vang “Reserva” của Chile thường được lão hóa tối thiểu 6 – 12 tháng trong thùng gỗ sồi trước khi đóng chai và tiêu thụ. 

Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào giữa tháng 4, thu hoạch thủ công bằng tay. Nho sau khi được chọn lọc và ép thành nước sẽ được lên men trong thùng. Sau đó, rượu vang được lão hóa 8 – 10 tháng trong thùng gỗ sồi và sẽ thêm 1 tháng sau đó trong thùng thép không gỉ nhằm mang đến những hương vị độc đáo nhất của một chai rươu vang đỏ ngon. Thời gian đóng chai thông thường sẽ vào cuối đông hoặc đầu xuân năm sau. 

Đánh giá rượu vang Cono Sur Reserva Especial Cabernet Sauvignon Tinto

Rượu vang Cono Sur Reserva Especial Cabernet Sauvignon Tinto sở hữu màu đỏ ruby sâu lắng, sáng và sống động. Hương thơm của rượu mang đậm mùi hương tự nhiên của trái cây, quả mâm xôi, dâu tây và quả mận cùng phảng phất hương gỗ, cafe, thuốc lá. Vị rượu được cảm nhận tròn trịa với tannin mạnh mẽ và độ cân bằng tốt. Hậu vị kéo dài với vị trái cây cùng sự cay nồng đầy ấn tượng. 

Lời khuyên của vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Cono Sur Reserva Especial Cabernet Sauvignon Tinto

Chuyên gia của Vang Thiên Linh khuyên nên uống rượu vang Cono Sur Reserva Especial Cabernet Sauvignon Tinto ở 16 – 18 độ để rượu vang ngon nhất. Với hương vị đậm đà, chai rượu vang sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các món ăn từ thịt đỏ như BBQ, thịt bò hun khói cũng như pasta salad, khoai tây chiên, rau bina. 

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG CONO SUR RESERVA ESPECIAL CABERNET SAUVIGNON TINTO


Quảng cáo
Zalo