Menu

Mobile search

Giá Sale: 0 đ
Giá niêm yết: 0 đ

CÔNG TY TNHH XUÂN THÀNH

Địa chỉ: 

Số 8 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

SĐT: 0962037222 -  0385780082 - 0976141170

Email: thegioiruoungoai2016@gmail.com

Rượu Vang Cono Sur Tocornal Cabernet Sauvignon Tinto


1. Rượu vang đỏ Cono Sur Tocornal Cabernet Sauvignon Tinto từ đâu?

2. Đánh giá rượu vang Cono Sur Tocornal Cabernet Sauvignon Tinto

3. Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Cono Sur Tocornal Cabernet Sauvignon Tinto

Rượu vang đỏ Cono Sur Tocornal Cabernet Sauvignon Tinto từ đâu?

Cono Sur Tocornal Cabernet Sauvignon Tinto là chai rượu vang đỏ được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon, một giống nho có nguồn gốc từ vùng rượu vang Bordeaux nước Pháp, hiện nay được trồng rộng rãi trên thế giới, trong đó có Chile. Đây cũng là giống nho sản sinh cho thế giới những chai rượu vang ngon tuyệt hảo bậc nhất. Cabernet Sauvignon khi được trồng tại Chile mang đến sự phức hợp và hào phóng trong hương vị nhờ thổ nhưỡng và khí hậu nơi đây mang lại, một trong những đại diện của nó chính là chai rượu vang ngon như Cono Sur Tocornal Cabernet Sauvignon Tinto. 

Đánh giá rượu vang Cono Sur Tocornal Cabernet Sauvignon Tinto

Rượu vang Cono Sur Tocornal Cabernet Sauvignon Tinto có màu đỏ ruby đậm đà. Hương thơm của rượu là sự tổng hòa giữa mùi hương trái cây từ quả nho đen, mận đen, sim đen cùng phảng phất nhẹ nhàng hương vani, socola, cafe và thuốc lá. Rượu có độ đậm đặc, tannin và axit khá mạnh mẽ nhưng cân bằng với nhau, vị ngọt dịu nhẹ ở cổ họng – đặc trưng của một chai rươu vang ngon tại Chile, cùng với đó là hậu vị trung bình với cay nồng bùng nổ. 

Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Cono Sur Tocornal Cabernet Sauvignon Tinto

Một chai rượu vang ngon như Cono Sur Tocornal Cabernet Sauvignon Tinto sẽ thực sự hoàn hảo khi kết hợp cùng với các món ăn được chế biến đậm đà như các món từ thịt đỏ, thịt bò, thịt vịt với nướng hay hấp đều tuyệt vời. Một tip nhỏ từ Vang Thiên Linh giúp bạn thưởng thức hương vị rượu ngon nhất là khi để rượu ở nhiệt độ 16 -18 độ C. 

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG CONO SUR TOCORNAL CABERNET SAUVIGNON TINTO


Quảng cáo
Zalo