Menu

Mobile search

Giá Sale: 0 đ
Giá niêm yết: 0 đ

CÔNG TY TNHH XUÂN THÀNH

Địa chỉ: 

Số 8 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

SĐT: 0962037222 -  0385780082 - 0976141170

Email: thegioiruoungoai2016@gmail.com

Rượu Vang Cono Sur Tocornal Sauvignon Blanc


1. Rượu vang trắng Cono Sur Tocornal Sauvignon Blanc từ đâu?

2. Đánh giá rượu vang Cono Sur Tocornal Sauvignon Blanc

3. Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Cono Sur Tocornal Sauvingon Blanc

Rượu vang trắng Cono Sur Tocornal Sauvignon Blanc từ đâu?

Cono Sur Tocornal Sauvignon Blanc là chai rượu vang trắng được làm từ 100% nho Sauvignon Blanc. Đây đồng thời cũng là một giống nho chất lượng cao có nguồn gốc từ vùng Bordeaux nước Pháp cái nôi của rượu vang ngon thế giới. Nho Sauvignon Blanc trồng tại Chile mang đến sự tươi tắn, sảng khoái, đậm mùi vị cam quýt và dễ uống, từ đó tạo nên những chai rượu vang ngon tuyệt vời như rượu vang trắng Cono Sur Tocornal Sauvignon Blanc. 

Đánh giá rượu vang Cono Sur Tocornal Sauvignon Blanc

Được đánh giá là chai rượu vang trắng ngon trong tầm giá, rượu vang Cono Sur Tocornal Sauvignon Blanc có màu vàng rơm nhạt, trong sáng. Hương thơm của rượu nổi bật với mùi cam quýt hòa quyện hoàn hảo cùng mùi hương quả táo xanh, quả anh đào tạo nên một phức hợp nồng nàn. Vị rượu có độ đậm đặc vừa phải, nổi bật là axit mạnh mẽ, hào phóng và gần như không có vị ngọt. Hậu vị trung bình với hương vị trái cây bùng nổ. 

Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Cono Sur Tocornal Sauvignon Blanc

Rượu vang Cono Sur Tocornal Sauvignon Blanc nên được làm mát ở nhiệt độ 10 – 12 độ trước khi uống để hương vị rượu được ngon nhất. Với hương vị tươi mát, chai rượu vang trắng Cono Sur Tocornal Sauvignon Blanc sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các món ăn từ cá, tôm hấp, salad rau củ và phô mai trong các bữa tiệc hải sản. 

Muốn thưởng thức rượu vang Cono Sur Tocornal Sauvignon Blanc ở trạng thái ngon nhất, bạn nên làm mát ở nhiệt độ 10 -12 độ C trước khi uống để hương vị rượu được hoàn hảo.

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG CONO SUR TOCORNAL SAUVIGNON BLANC


Quảng cáo
Zalo