Menu

Mobile search

Giá Sale: 0 đ
Giá niêm yết: 0 đ

CÔNG TY TNHH XUÂN THÀNH

Địa chỉ: 

Số 8 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

SĐT: 0962037222 -  0385780082 - 0976141170

Email: thegioiruoungoai2016@gmail.com

Rượu Vang Grey Glacier GCM


Ventisquero Grey – dòng rượu vang đại diện cho truyền thống và những đặc trưng của vườn nho Apalta. Nho được thu hoạch thủ công, được chăm sóc đặc biệt dưới sự quản lý trực tiếp của Felipe Tosso. Grey Glacier GCM là chai rượu vang ra đời theo sự pha trộn truyền thống của khu vực Địa Trung Hải trong phong cách rượu vang Thế giới Mới. 

Nho được thu hoạch vào những thời điểm khác nhau theo độ chín tối ưu từng loại. Thông thường, Garnacha được hái vào đầu tháng 3, Carinena và Mataro được hái vào khoảng giữa tháng 3. Nho được nghiền nát thành nước. Tiếp đó, nước nho được chứa trong những thùng nhỏ để ngâm lạnh cùng vỏ nho trong 3 – 5 ngày. Rượu vang được lên men chậm rãi ở nhiệt độ 22 – 26 độ C, bơm sục 2 – 3 lần/ngày. Rượu vang được ngâm ủ yên tĩnh trong thùng 1 – 2 tuần để cân bằng tannin. Cuối cùng, rượu vang được lão hóa thêm 1 năm trong thùng, sau đó đóng chai và tiêu thụ. 

Chai rượu vang Grey Glacier GCM có màu đỏ đậm đà, với ánh đỏ tía nổi bật. Hương thơm của rượu là sự phức hợp mùi trái cây tự nhiên như quả dâu tây cùng đan xen với mùi đất ẩm, hạt tiêu đen. Rượu có cấu trúc trung bình, tập trung và sảng khoái nhờ axit mạnh mẽ, vị trái cây rõ nét, đặc biệt là cherry. Tannin mượt mà giúp cho vị rượu kéo dài ở cổ họng. Hương vị chai rượu vang tái hiện lại những đặc trưng của truyền thống nơi đây, một chai rượu đầy phức hợp với sự cống hiến từ 3 loại nho đỏ. 
Rượu vang uống ngon nhất khi được làm lạnh ở nhiệt độ 14 – 17 độ C để duy trì sự tươi mát và thở trong decanter 30 phút trước khi uống.  Grey Glacier GCM kết hợp dễ dàng với nhiều loại món ăn khác nhau , trong đó đặc biệt phù hợp với phô mai, thịt nguội, thịt cừu hay thịt lợn.


Quảng cáo
Zalo