Menu

Mobile search

Giá Sale: 0 đ
Giá niêm yết: 0 đ

CÔNG TY TNHH XUÂN THÀNH

Địa chỉ: 

Số 8 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

SĐT: 0962037222 -  0385780082 - 0976141170

Email: thegioiruoungoai2016@gmail.com

Rượu Vang Los Vascos Grand Reserve


Los Vascos Grande Reserve là chai rượu vang đại diện tiêu biểu cho những chuẩn mực về vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế ở Chile. Rượu vang Los Vascos là sự pha trộn giữa terroir độc đáo của Chile với sự khéo léo của DBR (Lafite).

Chai rượu vang là kết quả của công thức pha trộn giữa Cabernet Sauvignon, Syrah, Cabernet Franc Camenere, trong đó, Cabernet Sauvinon chiếm 87%. Rượu vang được sản xuất bằng cách sử dụng kỹ thuật lên men và trưởng thành truyền thống. Quá trình lão hóa rượu vang diễn ra trong thùng gỗ sồi với thời gian 12 tháng, trong đó sử dụng 50% là thùng loại mới. 

Rượu có màu đỏ ruby với ánh màu đỏ gạch đầy thú vị. Hương thơm của rượu được đặc trưng bởi sự phức tạp và bền bỉ của hương thơm anh đào và phúc bồn đen (Cabernet Sauvignon), dâu tây (Malbec), mâm xôi (Syrah) và mận, với các nốt hương của lá nguyệt quế và hạt tiêu đen (Carmenere).Trên vòm miệng, tannin mạnh mẽ mang đến một cảm giác lôi cuốn, thú vị và dễ uống. 

Rượu nên được thở trong decanter khoảng 1 giờ trước khi thưởng thức và ngon nhất khi ở nhiệt độ 15 – 17°C. Món ăn hoàn hảo kết hợp cùng chai rượu vang độc đáo này là các món ăn từ thịt đỏ, thịt bò nướng, thịt cừu, thịt hươu, thịt nai và phô mai lâu năm.


Quảng cáo
Zalo