Menu

Mobile search

Giá Sale: 0 đ
Giá niêm yết: 0 đ

CÔNG TY TNHH XUÂN THÀNH

Địa chỉ: 

Số 8 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

SĐT: 0962037222 -  0385780082 - 0976141170

Email: thegioiruoungoai2016@gmail.com

Rượu Vang Pacificus IGT


Rượu vang được sản xuất theo dây chuyền Compagnia Siciliana 1921. Tên gọi này được lấy cảm hứng từ niên vụ thịnh vượng nhất rượu vang Sicily, 1921. Vào những năm, sự lan rộng của Marsala (1 loại rượu mạnh khô, ngọt) đã mang đến một luồng ánh sáng mới cho Sicily, vì nó là loại rượu đầu tiên được thương mại hóa ở châu Âu, tập trung tại Phap và Anh. Chai rượu vang được khoác trên mình một “bộ cánh” theo thiết kế đặc trưng của vùng Sicily, theo ngôn ngữ về trang phục thì nó được gọi là vải ren” – một loại vải được phụ nữ Sicily yêu thích vào đầu thế kỷ 20. 

Mùa vụ thu hoạch nho diễn ra vào khoảng tháng 9. Trước khi lên men, nho được bảo quản lạnh để gìn giữ những hương vị tự nhiên nhất. Nho được ép thành nước, sau đó vỏ nho được ngâm cùng với nước nho trong 10 – 12 ngày ở điều kiện kiểm soát nhiệt độ để tạo màu và chiết xuất tannin cho rượu vang. Sau đó, rượu vang được lắng cặn trong thùng thép không gỉ và lão hóa 6 tháng trong thùng trước khi đóng chai.

Pacificus IGT có màu đỏ ruby với ánh tím nhạt. Hương thơm của rượu tinh tế, thanh lịch và phức tạp với mùi hương của dâu tằm đen, cam thảo, việt quất và nho đen. Vỉ rượu được cân bằng hoàn hảo với axit dễ chịu, cấu trúc chặt chẽ và hậu vị kéo dài.

Thưởng thức rượu vang ngon nhất ở 15 – 18 độ C.  Rượu được yêu thích thưởng thức cùng các món ăn như thịt quay hoặc om, thịt nướng và các món từ phô mai lâu năm.


Dung tích : 750ml 

Nồng độ : 15%

Quảng cáo
Zalo