Menu

Mobile search

Giá Sale: 0 đ
Giá niêm yết: 0 đ

CÔNG TY TNHH XUÂN THÀNH

Địa chỉ: 

Số 8 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

SĐT: 0962037222 -  0385780082 - 0976141170

Email: thegioiruoungoai2016@gmail.com

Rượu Vang Pangea Syrah


Lịch sử kể lại, khoảng 250 triệu năm trước, chỉ có 1 lục địa, 1 đại dương, 1 thung lũng, đó chính là Pangea. Ngày nay, Pangea Syrah là chai rượu vang Syrah đặc biệt được ra đời trên kinh nghiệm, triết lý và sự sáng tạo của 2 nhà sản xuất rượu vang là John Duval và Felipe Tosso. 

Một vườn nho Syrah đặc biệt được trồng trên nền đất sét đỏ và các mỏ khoáng chất  như thạch anh và sắt, đặc trưng cho các loại đất tại Apalta, vị trí vườn nho cao khoảng 250 – 300m so với mực nước biển. 

Nho Syrah để làm nên chai rượu vang Pangea Syrah này được thu hoạch vào khoảng cuối tháng 3 và đầu tháng 4. Nho sau khi được chọn lọc, tách bỏ cuống, sau đó ngâm lạnh với vỏ nho trong 5 – 7 ngày để giải phóng tối đa hương vị và màu sắc của nho. Rượu vang được lên men trong thùng thép không gỉ loại nhỏ. Nhiệt độ hầm lúc này được điều chỉnh là 22 – 26 độ C. Tiếp theo là giai đoạn ngâm ủ sau lên men tối thiểu 15 ngày. Quá trình lên men malolactic diễn ra trong các thùng lên men tự nhiên nhằm tạo ra sự phức tạp hơn cho rượu vang. 

Rượu vang sau đó được lão hóa 22 tháng trong thùng gỗ sồi Phap, trong đó 50% là thùng gỗ sồi mới, 50% là thùng gỗ sồi đã qua sử dụng 2 lần. Mỗi phần lão hóa rượu vang được tách biệt cho đến khi trộn với nhau là khoảng 2 tuần trước khi đóng chai. Rượu vang sau khi đóng chai sẽ được để lão hóa thêm tối thiểu 18 tháng trước khi được tiêu thụ. 

Pangea Syrah là chai rượu vang hoàn hảo, khoác trên mình một màu đỏ đậm đà, mạnh mẽ. Hương thơm của rượu là sự phức hợp tuyệt vời những mùi hương tự nhiên, mềm mại từ quả mọng đỏ, quả mọng xanh, đan xen cùng mùi hương gia vị như hạt tiêu đen, socola đen cùng hương vani, caramel. Hương vị của rượu vang hội tụ đầy đủ sự tập trung, tự nhiên và đa dạng. Pangea Syrah được xuất phát từ thung lũng Apalta, nơi ấn tượng bởi những terroir về thổ nhưỡng, khí hậu mang đến cho rượu vang hương vị tròn trịa, cấu trúc chặt chẽ, tannin và axit hòa quyện mềm mại. 

Pangea Syrah – chai rượu vang đỏ chinh phục gần như hoàn toàn những người yêu thích rượu vang trên toàn thế giới. Để rượu vang thở trong decanter trước khi uống, trong nhiệt độ khoảng 16 – 18 độ để hương vị rượu ngon nhất, kết hợp hoàn hảo cùng các món thịt đỏ nướng, thịt cừu hay thịt thú. 

 


Quảng cáo
Zalo