Menu

Mobile search

Giá Sale: 0 đ
Giá niêm yết: 0 đ

CÔNG TY TNHH XUÂN THÀNH

Địa chỉ: 

Số 8 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

SĐT: 0962037222 -  0385780082 - 0976141170

Email: thegioiruoungoai2016@gmail.com

Rượu vang Pháp Chateau Belles Eaux Languedoc Pezenas Carmin


– Xuất Xứ :Languedoc – Pezenas (Pháp)
– Nhà sản xuất :Chateau Belles Eaux
– Giống nho :95%Syrah, 5%Grenache
– Nồng độ :15%
– Dung Tích :750ml
– Quy Cách :6 chai/Thùng
– Loại Vang :Vang đỏ.

 


Rượu vang Carmin Chateau Belles Eaux 15% là chai vang cao cấp hàng đầu của Pháp được sản xuất với chất lượng tuyệt hảo từ giống nho nổi tiếng 95%Syrah và 5%Grenache. Rượu vang Carmin có thể được coi là viên ngọc của Château Belles Eaux, một lâu đài nổi tiếng của vùng Languedoc – Pezenas với những sản phẩm rượu vang chất lượng cao thuộc nhiều cấp độ.

Rượu vang Carmin Chateau Belles Eaux 15% có màu nâu đỏ sang trọng với hương thơm tươi tắn của các quả đỏ và quả đen như dâu tây, anh đào, quả mâm xôi đen, việt quất. Ngoài ra, vang còn có mùi thơm của thuốc lá, cà phê và gỗ sồi. Cấu trúc cân đối dày đặn, với chất tannin mượt mà như nhung, hơi cay đặc trưng của Syrah. Một loại vang hoàn hảo để uống cùng thịt cừu, thịt gà quay hoặc các loại đồ nướng khác.

Rượu vang Carmin Chateau Belles Eaux 15% được sản xuất từ một trong những terroir uy tín nhất về nho Syrah và  nho Grenache của điền trang này. Chai vang sang trọng, nổi bật với nhãn nhung trang trí trên chai, tượng trưng cho đặc tính mịn màng, mượt mà của loại rượu đặc biệt này.

Vườn nho Chateau Belles Eaux

Vườn nho của Château Belles Eaux trải dài trên 100 hecta sườn đồi ngập nắng. Đắm mình trong ánh sáng, nó được hưởng lợi từ những đặc tính địa chất quý hiếm và từ loại đất trồng phức tạp và đa dạng: đó là loại đá vỡ từ kỷ nguyên Pliocene, đất sét đỏ và trầm tích phù sa. Điền trang được đặt tên là Belles Eaux vì khu vực này có nhiều dòng suối chảy quanh và đổ vào sông Peyne. Chúng có tác động độc đáo đến terroir và làm tăng thêm độ tươi cho rượu vang Château Belles Eaux.

Sản xuất rượu vang Carmin Chateau Belles Eaux 15%

Rượu vang Carmin Chateau Belles Eaux 15% được lên men trong thùng thép không gỉ và thùng bê tông, nhằm bảo quản hương rượu vang được tốt nhất. Quá trình lên men maceration kéo dài tiếp theo tạo cho rượu một màu sắc đáng yêu và cấu trúc thơm dễ chịu. Nho Syrah được ủ trong thùng gỗ sồi trong 24 tháng để phát triển những mùi thơm tinh tế, phức tạp của rượu vang và kết tinh những gì tinh tuý nhất của chai rượu.

Quảng cáo
Zalo