Menu

Mobile search

Giá Sale: 0 đ
Giá niêm yết: 0 đ

CÔNG TY TNHH XUÂN THÀNH

Địa chỉ: 

Số 8 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

SĐT: 0962037222 -  0385780082 - 0976141170

Email: thegioiruoungoai2016@gmail.com

Rượu Vang Queulat Gran Reserva Sauvignon Blanc


Queulat Gran Reserva Sauvignon Blanc là chai rượu vang trắng được sản xuất với 100% nho Sauvignon Blanc. Những trái nho lựa chọn để làm nên chai rượu vang này được xuất phát từ vườn nho Las Terrazas, thu hoạch thủ công bằng tay vào những buổi sáng sớm cuối tháng 3.

Nho được ngâm lạnh ở nhiệt độ thấp trong 12 – 14 ngày giúp nho giữ lại những hương vị tự nhiên nhất. Sau đó, rượu vang được lên men trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 12 – 15 độ C có sự tham gia của nấm men giúp hương vị rượu vang trở nên phức tạp hơn. Sau khi lên men, rượu vang được lão hóa 5 tháng  giúp rượu vang trở nên mượt mà  và cân bằng hơn. 

Rượu vang có màu vàng, đậm sắc xanh lá cây. Hương thơm của rượu giải phóng đầy mạnh mẽ với mùi hương tự nhiên từ cam quýt, trái cây nhiệt đới như quả bưởi, quả chanh cùng đan xen với mùi thảo dược mềm mại. Đậm đà và sôi động, rượu vang mang đến sự sảng khoái nhờ vị axit sắc nét và kéo dài cho đến khi vị rượu kết thúc.

Rượu vang Queulat Gran Reserva Sauvignon Blanc uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 8 – 10 độ C và kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn như salad, hải sản, gỏi và cá. 


Quảng cáo
Zalo