Menu

Mobile search

Giá Sale: 0 đ
Giá niêm yết: 0 đ

CÔNG TY TNHH XUÂN THÀNH

Địa chỉ: 

Số 8 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

SĐT: 0962037222 -  0385780082 - 0976141170

Email: thegioiruoungoai2016@gmail.com

Rượu Vang Real Academia


Nồng độ : 14.5 %

Thể tích : 150 ml 

Rượu vang được sản xuất theo dây chuyền Compagnia Siciliana 1921. Tên gọi này được lấy cảm hứng từ niên vụ thịnh vượng nhất rượu vang Sicily, 1921. Vào những năm, sự lan rộng của Marsala (1 loại rượu mạnh khô, ngọt) đã mang đến một luồng ánh sáng mới cho Sicily, vì nó là loại rượu đầu tiên được thương mại hóa ở châu Âu, tập trung tại Phap và Anh. Chai rượu vang được khoác trên mình một “bộ cánh” theo thiết kế đặc trưng của vùng Sicily, theo ngôn ngữ về trang phục thì nó được gọi là vải ren” – một loại vải được phụ nữ Sicily yêu thích vào đầu thế kỷ 20. 

Mùa vụ thu hoạch nho diễn ra vào khoảng tháng 9. Trước khi lên men, nho được bảo quản lạnh để gìn giữ những hương vị tự nhiên nhất. Nho được ép thành nước, sau đó vỏ nho được ngâm cùng với nước nho trong 15 ngày trong điều kiện kiểm soát nhiệt độ để tạo màu và chiết xuất tannin cho rượu vang. Sau đó, rượu vang được lên men malolactic. Rượu vang được ngâm ủ và lắng cặn trong thùng thép không gỉ.

Real Academia Sicilia Nero’Avola DOC có màu đỏ ruby, có thêm ánh tím nhạt lấp lánh. Hương thơm của rượu tinh tế với hương trái cây tự nhiên từ quả mọng đỏ, quả lựu, cam thảo hòa quyện cùng vị rượu nồng nàn, mượt mà, cân bằng tạo nên hậu vị kéo dài, êm ái.

Thưởng thức rượu vang ngon nhất ở 15 – 18 độ C.  Rượu được yêu thích sử dụng làm đồ uống khai vị; kết hợp cùng các món ăn như phô mai lâu năm, thịt quay hoặc om, thịt nướng.


Quảng cáo
Zalo