Menu

Mobile search

Giá Sale: 0 đ
Giá niêm yết: 0 đ

CÔNG TY TNHH XUÂN THÀNH

Địa chỉ: 

Số 8 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

SĐT: 0962037222 -  0385780082 - 0976141170

Email: thegioiruoungoai2016@gmail.com

Rượu Vang RUE DELL’INCHIOSTRO – IGT


nồng độ:13.5% 

Thể Tích : 750ml 

Người Hy Lạp giới thiệu loại rượu này dọc theo các bờ biển Tyrrhenian khi họ thành lập các thuộc địa của họ (vii-vi ac). Điều đó giải thích cho sự hiện diện của các từ đồng nghĩa trong tiếng hy lạp được thay đổi tại aglianico. Cái tên “rue dell’inchiostro” bắt nguồn từ cái tên “rue” mà người Phap đặt tại các đường phố của Paternopoli trong suốt thời kỳ thống trị của họ.

Rượu vang được làm từ 100% nho Aglianico, vườn nho được trồng trên nền đất bắt nguồn từ núi lửa, đất sét, đất đá, giàu khoáng sản. Mùa vụ thu hoạch nho diễn ra vào đầu tháng 11. Rượu vang được lên men với nấm men ở nhiệt độ có kiểm soát, thường xuyên bơm sục. Sau đó lên men Malolactic. Rượu vang ủ trong thùng thép không gỉ và lão hóa ngắn trong chai. 

Cái tên “ink” xác định rõ hơn màu tím đặc trưng của loại rượu này. Rượu vang có màu đỏ ruby cùng mùi thơm mạnh mẽ của quả dại và gia vị. Vị rượu cân bằng với cấu trúc chặt chẽ.

Rượu vang uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 15 độ C. Món ăn thường được lựa chọn đi kèm với chai rượu vang này là các món ăn từ thịt đỏ, thịt cừu, phô mai chín


Quảng cáo
Zalo