Menu

Mobile search

Giá Sale: 0 đ
Giá niêm yết: 0 đ

CÔNG TY TNHH XUÂN THÀNH

Địa chỉ: 

Số 8 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

SĐT: 0962037222 -  0385780082 - 0976141170

Email: thegioiruoungoai2016@gmail.com

Rượu Vang Sibaris Black Series


Undurraga là một nhà làm rượu vang nổi tiếng ở Chile với triết lý sản xuất dựa trên việc tạo ra các loại rượu vang đặc trưng, đích thực và nhất quán. Các hầm rượu tại Vina Undurraga cùng nhau làm việc chăm chỉ để thể hiện tốt nhất bản sắc cũng như chất lượng của các vườn nho thông qua từng chai rượu vang. Một trong những yếu tố góp phần làm nên điều này là nhờ sự quản lý tỉ mỉ các cây nho và phương Phap chăm sóc xuất sắc trong quá trình sản xuất rượu vang. 

Một điểm chung tìm thấy được ở hầu hết các dòng rượu vang của Undurraga là nét đặc trưng, bản tính “trung thực” của mỗi giống nho cùng hương vị của từng vườn nho. Trên hết, rượu vang của Undurraga luôn ưu tiên tạo ra sự cân bằng, hài hòa và vị trái cây tự nhiên nhất. 

Sibaris Black Series chính là một trong những đại diện tiêu biểu cho triết lý sâu sắc của nhà làm vang Chile này. Chai rượu vang là sự pha trộn từ 3 giống nho đỏ Syrah, Carignan và Grenache, xuất phát từ những vườn nho tại thung lũng Maule. 

Rượu vang trải qua quá trình lão hoá 12 tháng trong thùng gỗ sồi Phap tạo nên một màu đỏ ruby với ánh tím lấp lánh, đẹp mắt. Hương thơm của rượu là sự phức hợp từ các loại quả đen như quả mận, quả mâm xôi cùng phảng phất mùi khoáng chất. Rượu sở hữu tannin đậm đà, cân bằng với axit, hòa quyện mượt mà tạo nên một kết thúc êm ái, kéo dài với vị trái cây tươi tắn. 

Thưởng thức rượu vang ngon nhất ở nhiệt độ 16°C cùng các món ăn như thịt ba chỉ nghiền, sườn heo, khoai tây chiên nướng, nấm và phô mai. 


Quảng cáo
Zalo