Menu

Mobile search

Giá Sale: 0 đ
Giá niêm yết: 0 đ

CÔNG TY TNHH XUÂN THÀNH

Địa chỉ: 

Số 8 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

SĐT: 0962037222 -  0385780082 - 0976141170

Email: thegioiruoungoai2016@gmail.com

Rượu Vang Sparkling Wine Undur Demi Sec


Undurraga Demi Sec là chai rượu vang nổ được làm từ 100% nho Chardonnay. Các vườn nho được chọn lọc từ Thung lũng Central, với địa hình khá bằng phẳng, phù sa hằng năm bổ sung lượng cát không nhỏ cho vùng đất nơi đây, nhờ vậy đất thoát nước dễ dàng, giúp cho hệ thống chăm sóc vườn nho cũng trở nên thuận lợi hơn. Thừa hưởng khí hậu Địa Trung Hải, mùa hè khô ráo, mùa đông không quá lạnh, cây nho có điều kiện lý tưởng để phát triển mang đến những hương vị thơm ngon cùng kết cấu chặt chẽ. 

Nho được thu hoạch bằng tay, sau đó chọn lọc kỹ lưỡng và ép thành nước. Nho được lên men trong thùng thép không gỉ 15 ngày ở nhiệt độ 16 – 17°C để giải phóng tối đa hương vị tự nhiên của nho. Sau đó, rượu vang được làm trong và ổn định một thời gian. Hỗn hợp đường và men được thêm vào để rượu vang lên men một lần nữa trong khoảng 40 ngày. Tiếp theo, thêm một hỗn hợp rượu lâu đời và siro đường vào phần rượu và cặn bị bị mất trong chai. Chai sẽ được đóng nút lại lần thứ 2 và cho ra tiêu thụ. 

Undurraga Demi Sec có màu vàng rơm, ánh xanh lá cây lấp lánh cùng bọt mịn lăn tăn tạo thành hình vương miện trong chai. Hương Hương thơm của rượu hài hòa giữa sự tươi mát cùng sự ngọt ngào của trái cây tự nhiên, nổi bật là quả táo và dứa. Vị rượu tinh khiết, cân bằng giữa vị tươi mát và ngọt ngào nhẹ nhàng giúp tạo nên một hậu vị tuyệt vời. 

Bảo quản rượu vang trong hầm lạnh và ngâm trong xô đá hoặc làm lạnh rượu ở nhiệt độ 7 -9 độ C trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất. Kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn từ hải sản, sushi, sashimi, tôm chiên hay salad rau củ. 

 


Quảng cáo
Zalo