Menu

Mobile search

Giá Sale: 0 đ
Giá niêm yết: 0 đ

CÔNG TY TNHH XUÂN THÀNH

Địa chỉ: 

Số 8 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

SĐT: 0962037222 -  0385780082 - 0976141170

Email: thegioiruoungoai2016@gmail.com

Rượu Vang Suadens Rosso


Nồng độ : 13,5%

Thể Tích : 750 ml 

Suadens Campania Rosso là chai rượu vang mang đến nguồn cảm hứng tươi mới, ngọt ngào, nổi bật trong hương vị của rượu. Đó là sự độc đáo từ những vườn nho vùng Irpinia cùng hương vị đặc trưng của các loại quả bản địa duy nhất chỉ có tại vùng này. 

Rượu vang là sự pha trộn từ 3 giống nho Aglianico, Piedirosso và Sciascinoso – 3 giống nho ít được phổ biến nhưng đầy thú vị, bởi thế mới nói nó mang đến những hương vị khác biệt chỉ tìm thấy ở vùng đất này. Nho được thu hoạch ở tuần 2 tháng 10. Ép toàn bộ nho và lọc trong nhiệt độ hầm lạnh. Nho được lên men ở nhiệt độ nhất định. Rượu vang được lão hóa ở thùng thép không gỉ và có một ống dẫn ngắn đến thùng gỗ sồi. 

Rượu vang có màu đỏ ruby đậm. Hương thơm của rượu là sự phức hợp độc đáo giữa các loại quả đào Malatica của vùng Taurasi, quả hạch Avellana, hạt dẻ Montella, hạt dẻ Avellino, mận dại và mâm xôi xanh. Rượu có tannin và axit không quá cao, có vị ngọt mạnh mẽ. Hậu vị kéo dài với cấu trúc chặt chẽ và vị trái cây lưu luyến. 

Rượu vang uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 15 độ. Món ăn thường được lựa chọn đi kèm với chai rượu vang này là các món ăn như phô mai, thịt đỏ nướng, hầm hay quay. 


Quảng cáo
Zalo