Menu

Mobile search

Giá Sale: 0 đ
Giá niêm yết: 0 đ

CÔNG TY TNHH XUÂN THÀNH

Địa chỉ: 

Số 8 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

SĐT: 0962037222 -  0385780082 - 0976141170

Email: thegioiruoungoai2016@gmail.com

Rượu Vang Terroir Hunter Cabernet Sauvignon TH


Terroir Hunter Cabernet Sauvignon (T.H) là dòng rượu vang đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của nhà sản xuất rượu vang Undurraga sau một vài năm gián đoạn. T H – viết tắt của Terroir Hunter, tạm dịch là “thợ săn terroir”, có thể hiểu là dòng rượu vang đặc biệt này đã chắt lọc những terroir tinh túy nhất của vùng đất này để cùng hội tụ và tỏa sáng. Mỗi năm Terroir Hunter chỉ được sản xuất với số lượng không nhiều, bởi vậy càng làm cho giá trị của dòng rượu vang này trở nên cao quý hơn. 

Nho sau khi được chuyển về nhà máy sẽ được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Nho được ép thành nước, sau đó được ngâm lạnh trong 5 ngày để bảo vệ những hương vị tự nhiên nhất. Rượu vang được lên men 16 ngày ở nhiệt độ 28 – 29 độ C, bơm sục thùng rượu 3 – 4 lần/ ngày. Rượu vang được ngâm cùng với vỏ thêm 13 ngày để tạo màu và cấu trúc chặt chẽ. Cuối cùng, rượu vang được lão hóa 14 tháng trong thùng gỗ sồi Phap, với 25% là thùng mới để tăng cường cho rượu vang những hương vị mới lạ. 

Rượu vang có màu đỏ ruby đầy quyến rũ. Mùi hương của rượu là sự phức hợp giữa hương tự nhiên của trái cây, nổi bật là quả mận đen, anh đào chua, hương hoa cùng hòa quyện với hương gỗ sồi, mocha, cam thảo và thuốc lá. Rượu có độ đậm đặc mượt mà, tannin và axit vừa phải, cân bằng tạo nên sự hài hòa, có vị ngọt nhẹ nhàng. Cấu trúc chặt chẽ giúp cho hậu vị kéo dài với vị trái cây bùng nổ cùng hương vani và trái cây.  

Rượu vang Terroir Hunter Cabernet Sauvignon (T.H) uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Món ăn hoàn hảo để đi kèm cùng chai rượu vang này là các món ăn được chế biến đậm đà gia vị như thịt bò nướng, thịt cừu, thịt hươu, thịt nai và phô mai cứng.


Quảng cáo
Zalo