Menu

Mobile search

Giá Sale: 0 đ
Giá niêm yết: 0 đ

CÔNG TY TNHH XUÂN THÀNH

Địa chỉ: 

Số 8 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

SĐT: 0962037222 -  0385780082 - 0976141170

Email: thegioiruoungoai2016@gmail.com

Rượu Vang Terroir Hunter Syrah TH


T.H – viết tắt của Terroir Hunter là dòng rượu vang đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của nhà sản xuất rượu vang Undurraga sau một vài năm gián đoạn. Đây được coi là một dự án đầy sáng tạo của Undurraga khi tập trung vào một địa hình độc đáo của Chile. Dòng rượu vang này chắt lọc những terroir tinh túy nhất của vùng đất này. Mỗi năm Terroir Hunter chỉ được sản xuất với số lượng không nhiều, bởi vậy càng làm cho giá trị của dòng rượu vang này trở nên cao quý hơn. 

Terroir Hunter Syrah là một trong những chai rượu vang đại diện tiêu biểu cho dự án này. Nho sau khi được chuyển về nhà máy sẽ được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Nho được ép thành nước, sau đó được ngâm lạnh trước khi lên men cùng nấm men. Rượu vang được lên men 12 ngày ở nhiệt độ 27 – 28 độ C, bơm sục thùng rượu 3 lần/ ngày. Rượu vang được ngâm cùng với vỏ thêm 7 ngày để tạo màu và cấu trúc chặt chẽ. Cuối cùng, rượu vang được lão hoá 12 tháng trong thùng gỗ sồi Phap, với 20% là thùng mới để tăng cường cho rượu vang những hương vị mới lạ.

Rượu vang có màu đỏ ruby với những giọt rượu đầy mượt mà. Mùi hương của rượu là sự phức hợp mạnh mẽ giữa hương trái cây tự nhiên từ quả đỏ, quả dâu tây, quả mọng dại cùng hòa quyện với mùi thảo mộc đặc trưng của Layde, mùi hạt tiêu và mùi nhựa đường. Rượu có độ đậm đặc với sự tập trung, phức hợp, tannin và axit nồng nàn, mềm mại. Hậu vị rượu kéo dài, sảng khoái với vị trái cây bùng nổ. 

Rượu vang Terroir Hunter Syrah uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Món ăn hoàn hảo để đi kèm cùng chai rượu vang này là các món ăn được chế biến đậm đà gia vị như thịt bò nướng, thịt cừu, thịt hươu, thịt nai và phô mai cứng.


Quảng cáo
Zalo