Menu

Mobile search

Giá Sale: 0 đ
Giá niêm yết: 0 đ

CÔNG TY TNHH XUÂN THÀNH

Địa chỉ: 

Số 8 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

SĐT: 0962037222 -  0385780082 - 0976141170

Email: thegioiruoungoai2016@gmail.com

Rượu Vang Vertice Carmenere Syrah With Box


Vertice Carmenere, Syrah là chai rượu vang đỏ pha trộn giữa nho Carmenere và Syrah, trong đó Syrah mang đến sự tươi mát, phức hợp gia vị và tannin mạnh mẽ thì Carmenere cung cấp vị trái cây, tannin mềm mượt hơn và cấu trúc mượt mà. Đây là dòng rượu vang duy nhất của Ventisquero phô diễn được những đặc trưng từ quê hương của nó, một sa mạc khô cằn nhất thế giới, Atacama. 

Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào tháng 4, trong đó Syrah được hái vào đầu tháng, Carmenere hái vào cuối tháng. Nho được ngâm lạnh trong điều kiện nhiệt độ thấp cùng với vỏ nho để mang đến hương vị và màu sắc cho rượu vang. Sau đó, rượu được lên men trong những thùng thép không gỉ loại nhỏ và mở nắp. Điều này rất quan trọng trong việc tích hợp tannin. Rượu vang tiếp tục lão hóa 22 tháng thùng gỗ sồi Phap, trong đó sử dụng 40% là thùng mới và phần còn lại là đã qua sử dụng 2 – 3 lần. Trước khi đưa ra tiêu thụ, rượu vang còn được lão hóa trong chai thêm tối thiểu 14 tháng. Để cho ra đời một chai rượu Vertice Carmenere, Syrah là cả một quãng thời gian rất dài và quản lý chặt chẽ. 

Rượu vang sở hữu màu đỏ sâu lắng và ánh đỏ tía nổi bật, sắc sảo và quyến rũ. Hương thơm của rượu nổi bật với mùi hương quả đen như nho đen, đan xen cũng các mùi gia vị nhẹ nhàng như mùi hạt tiêu đen, mùi đất ẩm, mùi lá rừng bản địa, than chì và mùi gia vị mềm mại. Rượu được yêu thích bởi cấu trúc chặt chẽ, tannin mềm mại. Vị quả đen cùng vị cay hòa quyện cùng độ axit vừa phải tạo nên một phức hợp cân bằng và kéo dài ở hậu vị. 

 


Quảng cáo
Zalo