Menu

Mobile search

Giá Sale: 0 đ
Giá niêm yết: 0 đ

CÔNG TY TNHH XUÂN THÀNH

Địa chỉ: 

Số 8 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

SĐT: 0962037222 -  0385780082 - 0976141170

Email: thegioiruoungoai2016@gmail.com

Rượu Vang Yali Three Lagoons Gran Reserva Cabernet Sauvignon


Yali Three Lagoons Gran Reserva Cabernet Sauvignon là chai rượu vang đỏ được sinh ra từ thung lũng Maipo, sở hữu một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ với sự đậm đà và phức hợp. Chai rượu vang được sản xuất theo phong cách phổ biến nhất hiện nay trên thế giới, bởi vậy rượu vang khá dễ uống và được yêu thích rộng rãi. 

Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào nửa cuối tháng 4, thu hoạch thủ công bằng tay. Nho sau khi được tách bỏ cuống sẽ được ngâm lạnh để giải phóng tối đa màu sắc và mùi hương. Sau đó, rượu vang được lên men trong thùng thép không gỉ. Cuối cùng, 70% rượu vang sẽ được lão hóa thêm 10 tháng trong thùng gỗ sồi, với 50% là thùng gỗ sồi Phap, 50% là thùng gỗ sồi Mỹ. 30% rượu vang còn lại được giữ trong thùng lên men cho đến khi được trộn đều 2 phần với nhau và đóng chai. 

Rượu vang có màu đỏ ruby sâu lắng, quyến rũ đầy mượt mà. Hương thơm của rượu nổi bật với mùi hương quả đỏ, nho đen cùng quả mận, quả mọng đen và đan xen cùng mùi hương socola. Hương vị của rượu đậm đà vị trái cây, nổi bật là quả cherry, quả mận. Sự phức hợp được duy trì xuyên suốt cho đến khi kết thúc ở cổ họng. Rượu có tannin mềm mại, cấu trúc chặt chẽ tạo nên sự cân bằng hoàn hảo, vị trái cây và vani dai dẳng. 

Yali Three Lagoons Gran Reserva Cabernet Sauvignon uống ngon nhất khi làm lạnh ở nhiệt độ 16 -18 độ C và kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn như phô mai, thịt đỏ đặc biệt là BBQ, các món ăn cay hoặc món ăn với hạt tiêu, các món ăn theo phong cách Địa Trung Hải. 


Quảng cáo
Zalo